DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG VIỆT GÓP TẶNG GẠO VÀO CHƯƠNG TRÌNH TÚI GẠO AN SINH BỆNH VIỆN LÊ VĂN THỊNH

Mỗi tháng một lần, Dịch vụ Đồ Cúng Việt triển khai hoạt động thiện nguyện. Nhận được thông tin Bệnh viện Lê Văn Thịnh triển khai chương trình túi gạo an sinh hỗ trợ bệnh nhân và gia đình vượt qua phần nào khó khăn cuộc sống, dịch vụ Đồ Cúng Việt đã liên hệ phòng CTXH xin được góp tặng gạo vào chương trình.
Vì vậy sáng nay 08/12 công ty Dịch vụ Đồ Cúng Việt rất vui được ghé thăm và trao tặng 30 túi gạo 5kg loại thơm ngon cho bệnh viện. Đoàn được anh Nguyễn Anh Cường, Phó trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện cùng rất nhiều anh chị tiếp đón và hỗ trợ rất nhiệt tình.
Tại Phòng CTXH Bệnh viện bên trong là nhiều túi gạo được sắp xếp gọn gàng. Đó chính là túi gạo an sinh, để mỗi lần có bệnh nhân thăm khám hoặc điều trị tại BV có hoàn cảnh khó khăn, sẽ được hỗ trợ một túi gạo thơm ngon 5kg.
Không chỉ là trao tặng gạo cho bà con, hiện Bệnh viện còn đang duy trì bếp ăn hạnh phúc mỗi ngày bếp nấu hàng trăm suất cơm chay phát miễn phí cho bệnh nhân. Mọi nguyên liệu chế biến đều đến từ nhiều nhà hảo tâm tài trợ.
Một chuyến thiện nguyện mang theo nhiều niềm vui, và sự ấm áp về tình người. Đồ Cúng Việt hứa hẹn sẽ ghé thăm bệnh viện vào lần gần nhất để đóng góp thêm về vật chất và tinh thần cho bà con đang điều trị tại bệnh viện.
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Phòng CTXH bệnh viện và vô cùng kính nể tấm lòng của toàn thể Ban lãnh đạo, y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện khi luôn cố gắng dành những điều tích cực đến cho cộng đồng.
Mong rằng sẽ có nhiều nhà hảo tâm biết đến chương trình an sinh của bệnh viện và đóng góp thêm để nhẹ gánh những nỗi lo khó khăn của các gia đình bệnh nhân đang điều trị tại đây. Một lần nữa Đồ Cúng Việt xin chân thành cảm ơn!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *