Khai Trương Nên Cúng Hoa Gì ? Cách chọn hoa cúng khai trương

Cúng khai trương công ty hay cửa hàng mang ý nghĩa quan trọng, giúp chúng ta có thêm niềm tin may mắn về mặt tín ngưỡng tâm linh. Qúy gia chủ dâng lễ vật lên thần linh tứ phương, cầu mong việc làm ăn và buôn bán được hanh thông, có nhiều tiền tài. Chính vì vậy, việc chọn lễ cúng trong mâm cúng khai trương phải đầy đủ và chuẩn bị tỉ mỉ nhất. Hoa tươi cũng là lễ vật không thể thiếu. Khai trương nên cúng hoa gì ? Cách chọn hoa cúng khai trương chuẩn nhất thế nào ?

Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng đọc và theo dõi bài viết sau đây của Đồ Cúng Việt. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hoa cúng khai trương cho phù hợp.

Ý NGHĨA CỦA HOA CÚNG KHAI TRƯƠNG

Trong lễ cúng nào cũng thế, bình hoa tươi là không thể thiếu. Với lễ cúng khai trương, hoa tươi mang ý nghĩa như mang đến sự may mắn, cát tài cát lợi. Do vậy, nếu bạn chú ý thì hoa cúng khai trương thường sẽ có màu sắc tươi sáng. Do vậy, chúng ta cần phải biết cách chọn loại hoa và màu hoa cúng khai trương cho đúng. Đừng bao giờ chọn “bừa” loại hoa nào nhé !

Cũng chính ý nghĩa này, trong dịp khai trương chúng ta thường tặng nhau các vòng hoa tươi xinh xắn. Nó trở thành món quà thay lời muốn gửi đến quý gia chủ.

KHAI TRƯƠNG NÊN CÚNG HOA GÌ ?

Với hoa cúng khai trương thì màu sắc của hoa đặc biệt quan trọng. Những màu sắc kiêng kị sẽ làm hỏng mất ý nghĩa của lễ cúng khai trương.

Những màu nên chọn cho hoa cúng khai trương đó là: màu vàng, màu đỏ, màu cam,… Sau đây, Đồ Cúng Việt xin gửi đến quý gia chủ 3 loại hoa thường dùng cho lễ cúng khai trương. Cụ thể như sau:

Hoa đồng tiền màu đỏ, màu vàng hoặc màu cam

Hoa đồng tiền được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó tượng trưng cho tiền tài, hoa đồng tiền càng nhiều màu thì càng nhiều tiền vô.

  • Hoa đồng tiền màu đỏ: mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết, sức mạnh và ý chí mạnh mẽ để thành công.
  • Hoa đồng tiền màu cam: tượng trưng cho những bức phá và ý tưởng độc đáo, táo bạo để thành công.
  • Hoa đồng tiền màu vàng: Tượng trưng cho tiền vàng lộc lá, phú quýHoa đồng tiền có các loại nào giá bán là bao nhiêu

Hộp hoa đồng tiền chúc mừng khai trương hồng phát - LDNK10Có nên tặng hoa đồng tiền chúc mừng khai trương văn phòng? - Điện hoa 24h

 

Hoa cúc vàng

Có lẽ đây là loại hoa được dâng lễ nhiều nhất tròng các lễ cúng. Giống như ý nghĩa của đồng tiền hoa vàng, hoa cúc vàng cũng có ý nghĩa tương tự. Hoa cúc vàng tượng trưng cho những bước ngoặc và khởi đầu suôn sẻ.

5 ý nghĩa của hoa cúc vàng trong ngày Tết truyền thống Việt Nam về hoa tươi, điện hoa

Hoa cát tường

Giống như cái tên của nó, hoa cát tường mang đến sự may mắn, hạnh phúc, thành công và giàu có. Do vậy, hoa cát tường thường được dùng để cúng khai trương, cúng đầy tháng, thôi nôi,…

Ý Nghĩa Của Hoa Cát Tường Theo Màu Sắc

 

Hoa Khai Trương - Đại Cát Đại Lợi | Shop Hoa Tươi BONN.vn

NHỮNG LƯU Ý KHI HOA CÚNG KHAI TRƯƠNG CHUẨN NHẤT

Sau khi giải đáp được thắc mắc khai trương nên cúng hoa gì thì việc biết cách chọn hoa cúng khai trương. Đồ Cúng Việt xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hoa tươi cho lễ cúng khai trương như sau:

– Màu sắc:

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đưa yếu tố này lên đầu tiên. Như đã nói ở trên, màu sắc của bình hoa cúng khai trương đặc biệt phải lưu ý. Chúng ta nên tránh những màu sắc bị “kị” với ý nghĩa tâm linh.

Việc chọn hoa cúng cũng như hoa mừng khai trương nên lựa chọn màu đỏ, vàng, cam và trắng để mang lại những may mắn và tài lộc.

Điều kiện, thời hạn khai trương hoạt động của tổ chức tín dụngĐặt Lẵng Hoa Khai Trương Hà Nội Giá Chỉ 500K | Free ShipCác loại hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa

 – Chỉ chọn hoa tươi, không dùng hoa giả:

Tuyệt đối không được dùng hoa giả, chỉ được dùng hoa tươi. Khi mua hoa, tránh chọn hoa bị bầm nát, nhìn không tươi tắn. Việc chọn màu thì đơn giản nhưng để chọn được hoa đẹp mới khó hơn.

Cần lưu ý rằng, khi cắm bình hoa cúng thì nên cắm đúng số lượng là 9 cây. Đừng cắm hơn và đừng cắm thiếu.

Đặt hoa khai trương quận Bình Thạnh Bảo Hân giá rẻ giao hàng miễn phíKệ Hoa Khai Trương Tài Lộc 1 Growth-Up Business | Vườn Hoa Tươi

Đồ Cúng Việt hi vọng qua bài viết trên, quý gia chủ sẽ giải đáp được khai trương nên cúng hoa gì. Bên cạnh đó, gia chủ biết cách chọn bình hoa cúng sao cho đẹp mắt và ý nghĩa.

Nếu gia chủ bận bịu không có đủ thời gian để chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương đúng phong tục, lễ nghi và loay hoay trong việc lựa chọn lễ vật cúng xin vui lòng liên hệ Đồ Cúng Việt theo số Hotline: 0879.394.394 / 1900.3010 để được tư vấn và đặt mâm cúng thích hợp nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *